Bề mặt Acrylic là gì ?

Acrylic là một trong rất nhiều loại bề mặt của nội thất hiện đại. Acrylic còn được gọi là “Thuỷ tinh hữu cơ” là dẫn xuất của axit Acrylic. Acrylic có tính chất khá cứng chắc, trong suốt nên được ứng dụng làm cửa sổ máy bay, các đồ vật trang trí, hoặc thứ thông dụng nhất là thước kẻ học sinh. Ngày nay trong nội thất hiện đại acrylic còn được ứng dụng để phủ bề mặt lên các loại ván công nghiệp như nhựa PVC, MDF….vừa để trang trí vừa để bảo vệ.

Tấm mẫu Acrylic ép trên MDF.
Độ bóng của bề mặt Acrylic.

Ứng dụng chủ yếu của dạng bề mặt này chính là làm mặt cánh (tủ, ngăn kéo…) vách trang trí…do hiệu ứng hấp thụ ánh sáng nên khi nhìn trực tiếp vào tấm acrylic luôn luôn cho một hiệu ứng thị giác về độ sâu và độ nổi khối rất tốt, thu hút ánh nhìn cho các không gian ứng dụng loại vật liệu này.

Tủ bếp ứng dụng cánh Acrylic.
Showroom one stop shopping center An Cường.
Acrylic noline.

Với acrylic, một hình thái gia công đồng thời là thước đo độ hoàn thiện của sản phẩm gia công chính là Acrylic no-line (hay dán cạnh không có đường phân tách giữa mặt và cạnh ván) Hiện nay, gần như tất cả cả bên đều đã thực hiện được hình thái gia công này. Nhưng xét trên quan điểm của chúng tôi thì sản phẩm acrylic đến từ nhà cung cấp gỗ An Cường vẫn đứng đầu về chất lượng gia công, độ phong phú bề mặt và quan trọng nhất là An Cường có thể gia công ở các hình thái khó như tay nắm cánh chữ J, điều mà các đơn vị bên ngoài chưa có khả năng gia công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon