Căn hộ 2 phòng ngủ The Sapphire Hạ Long

Chung cư The Sapphire Hạ Long.

Công trình lần này nằm trong quần thể Khu độ thị ven biển của tập đoàn Doji và Vinhomes Dragon Bay. Layout căn hộ là dạng 2 phòng ngủ, có balcony hướng ra cầu Bãi Cháy. Gia chủ có nhu cầu sử dụng căn hộ vưa để ở và cho thuê khi không cần sử đụng đến. Phong cách thiết kế là phong cách hiện đại, nhấn mạnh vào tính tiện nghi trong sử dụng hàng ngày cho cả gia chủ và khách thuê nhà. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã chủ động tư vấn, xây dựng một mô hình thiết kế phù hợp và đã nhận được sự đồng ý của khách hàng. Công trình đã được thi công trong thời gian 30 ngày từ khi ký hợp đồng.

View Balcony của căn hộ
Phòng khách của căn hộ.

Điểm nhấn của không gian phòng khách này chính là phần vách và kệ TV, với phần vách, chúng tôi kết hợp vách lam gỗ với một block trung tâm bằng tấm Acrylic An Cường màu Capuchino. Phần kẹ TV có mặt trên bằng đá vân mây, thùng đồng màu với lam gỗ và có phần cánh bằng Acrylic màu xanh cốm.

View một phần bếp và bàn ăn.

Bàn ăn được sử dụng là loại có mặt bằng kính cường lực, chân thép sơn tĩnh điện của An Cường, cấu hình 4+2, cho 4 người dùng và có thể mở rộng thêm 2 chỗ ngồi bằng một bộ phận kéo cơ khí ở dưới. Ghế ăn là loại ghế khung thép bọc da công nghiệp PU của A.Concept.

Khu bếp.

Khu bếp được chúng tôi thi công băng chất liệu thùng tủ Picomat 100%, phần cánh tủ bằng acrylic phủ mdf cốt Thái Lan đồng màu với phần cánh của kệ TV phòng khách. Mặt trên tủ bếp dưới ốp đá trắng vân mây kết hợp với kính ốp màu cát cháy. Khu bếp được gia chủ chú ý trang bị cho những thiết bị vào hàng tốt như bếp từ Malloca 2 vùng nấu, mặt kính Schott Ceran, câhuj rửa inox 304 của Malloca cùng vòi rửa Chrome của Hàn Quốc. Phía tủ bếp trên có hút mùi Malloca điều khiển cảm ứng. Block ngoài cùng chứa một lò vi sóng và một lò nướng hồng ngoại cũng của Malloca. Khoang chứa bát đĩa được trang bị giá bát nâng hạ có thể điều chỉnh theo tải trọng bát đĩa trên giá.

Phòng ngủ Master.

Ở phòng ngủ master, có một điểm khác biệt so với các phòng ngủ master khác là đượ bố trí hệ giường hộp kèm 3 đệm và 3 tab nổi trn mặt giường, có thể linh hoạt di chuyển và ghép lại thành 1 mảng duy nhất khi có nhu cầu nằm nhiều người.

Xem full album ảnh tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon