Hoàn thiện Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Greenbay Garden

Chào quý khách hàng, hôm nay tiếp theo 196’s DECOR xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh hoàn thiện của gói thầu thi công căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Greenbay Garden của BIM group.

Bài toán khách hàng đặt ra cho chúng tôi là làm sao tích hợp được 1 giường ngủ nữa để phù hợp với dạng khách gia đình đã có con nhỏ đi du lịch hoặc thuê lâu dài mà tiết kiệm chi phí nhất và không được sử dụng phương án tường ngăn để đảm bảo được thông thoáng nhất.

Giải pháp chúng tôi đưa ra là tích hợp thêm cho khách hàng 1 giường ngủ 1.6m vào cùng không gian phòng sinh hoạt bên ngoài và được ngăn cách bằng vách CNC hoa văn.

Không gian chủ yếu là sắc màu trầm của tone màu nâu hoài cổ trên tủ, bàn, ghế điểm xuyết những mảng sắc xanh của biển trời trên cánh tủ, giấy dán tường.

Chất liệu hoàn thiên chủ yếu căn hộ là gỗ MDF Thái Lan phủ Melamine kết hợp sơn bệt, riêng khoang chậu rửa cho tủ bếp thì chúng tôi vẫn hoàn thiện bằng ván nhựa PVC picomat như thường lệ để đảm bảo chống nước và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ, đảm bảo thời gian thu hồi vốn ngắn nhất. Sau đây mời quý khách hàng thăm quan căn hộ qua 1 số hình ảnh do chúng tôi ghi lại.

View từ cửa căn hộ vào trong.
Khu bếp và bàn ăn.
Bếp nấu.
1/2 căn hộ.

Bàn ăn
Gian khách nhỏ xinh.
Không gian giường ngủ bên ngoài.

Không gian phòng ngủ chính.
Gường ngủ kiểu đơn giản với đầu giường nan cổ điển.
Tủ áo dạng cánh trượt 2 khoang rộng rãi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon